VUI HỘI TRĂNG RẰM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đến hẹn lại lên. Ngày 14 tháng 8 năm 2017 trường THCS Hòa Đông tổ chức vui trung thu cho học sinh. Đây là dịp để các em hiểu và trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam, là cơ hội để các em vui vẻ thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Trong buổi sinh hoạt có ông Vũ Mạnh Hùng đại diên cho chính quyền địa phương lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các em học sinh. Mong các em đón tết trung thu vui, khỏe và bổ ích.

 

Ông Vũ Mạnh Hùng đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước

Chính quyền địa phương cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ trẻ của đất nước bằng những món quà thiết thực.

Đại diện học sinh lên nhận quà từ chính quyền địa phương

Cũng trong buổi sinh hoạt, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Huệ, ông Vũ Mạnh Hùng cùng ông Nguyễn Cảnh Toàn lên trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em tiếp tục nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà

Không khí của ngày tết trung thu vừa ấm cúng, thân thiện, vừa trang trọng nhưng không kém phần sôi động và náo nhiệt khi chiêm ngưỡng màn nhảy hiện đại  độc đáo của học sinh.

Màn nhảy múa hiện đạị rất sôi động tạo ấn tượng cho người xem

Điều đặc biệt và cũng là điều mà học sinh trông chờ nhất, háo hức nhất và cũng là màn biểu diễn không thể thiếu trong dịp tết trung thu là màn múa lân sư rồng. Những động tác vừa khỏe khoắn vừa khéo léo uyển chuyển của lân sư rồng làm cho không khí của ngày tết trung thu thêm phần hấp dẫn và hứng khởi. Niềm vui ngời lên trong ánh mắt của mỗi học sinh khi chứng kiến những cảnh pha trò của ông địa.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong tiếng cười và sự nuối tiếc của học sinh. Các em lại học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Hòa Đông thân yêu để đón chờ một mùa trung thu đặc biệt hơn ở phía trước.